Mae Bia –A charming Women

ฉากตัวกรองโบราณจำนวนมากไม่สามารถบันทึกโลกที่น่าผิดหวังนี้ซึ่งเป็นเรื่องราวสยองขวัญทางอารมณ์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในปี 1980 SUPHANBURI ในปี 1980 ผ่านสายตาของชายโบราณ เราเห็นผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาใกล้ เธอยืดผ้าเพราะดูเหมือนจะคุยกับงู จากนั้นเราก็กระโดดไปข้างหน้าไปกรุงเทพฯ เด็กชายที่ร่ำรวยชื่อ Pakphoom กำลังล่องเรือใน BMW ของเขาและพูดกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอกลายเป็นในลักษณะที่เหลืออยู่ในฉากเซ็กซี่หลัก ผู้หญิงคนนั้นเปลี่ยนเป็น Maekala ซึ่งต่อมารู้เพราะเจ้าของงูตัวใหญ่ แต่ก็เลื่อนออกไป Pakphoom คลิกที่นี่เพื่อดู ดู ละคร แม่เบี้ยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่เสร็จโทรศัพท์มือถือของเขากับ Maekala; ตกลงที่จะพาเจ้านายมาเติมเต็มเธอในวันรุ่งขึ้นเขามาถึงที่ทำงานของเขาและเราได้พบกับพ่อวินเทจของเขาและเรารู้ว่าเขากลายเป็นของเก่าเพราะเขามีผมสีเทาและพนักงาน นอกจากนี้เรายังได้พบกับเจ้านายของเขาและลุง Chanachol ที่จ้องมองออกไปนอกหน้าต่างด้วยรูปลักษณ์ที่เกี่ยวข้องบนใบหน้าของเขา อย่างไรก็ตามมีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้เข้าชมที่มีหมอกควันหรือผู้เข้าชมในกรุงเทพฯ

เพียงแค่เขาเปลี่ยนเป็นกังวลโดยประมาณทั้งหมดแม้ว่าเขาจะสวมใส่ความเจ็บปวดแต่งตัวทั้งหมดผ่านภาพยนตร์ หลังจากพูดคนเดียวด้วยความจริงใจอธิบายว่า Chanachol ต้องการภรรยาที่มีขนาดใหญ่และน่ารักและลูกสาวที่ได้รับการดูแลอย่างแน่นอนไม่สามารถจ่ายได้ เราสามารถสรุปได้ว่า Chanachol ไม่พอใจ แต่เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะไม่ลืมและขาวในภาพยนตร์เรื่องนี้

ไปข้างหน้าวันหลังจากวันนี้ Chanachol และ Pakphoom ขึ้นเรือกับ Maekala ไปที่บ้านของเธอ Pakphoom Saunters ออกไปมีเพศสัมพันธ์กับแม่บ้านและ Chanachol และ Maekala การบำรุงรักษาคิ้วของเขาอย่างสมบูรณ์ตอนนี้พวกเขาไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้เพราะพวกเขาอาจอยู่ในช่วงกลางของการทัศนศึกษาโดยมีมุมมองที่จะลดลงสั้น ๆ ในขณะที่ชายวินเทจตั้งแต่จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์กลับมาเตือนพวกเราทุกคนว่างูตัวใหญ่ตัวใหญ่ ราบรื่น Chanachol และ Pakphoom พาเรือกลับไปที่กรุงเทพฯ และ Maekala ก็ไม่กลัวที่บ้านของเธอ ดูเหมือน Plodj และพวกเขามีเพศสัมพันธ์

คืนต่อมา Chanachol และ Maekala พบกันเพื่อทานอาหารเย็นที่บ้านของเธอในกรุงเทพฯ Chanachol มาถึง Pakphoom ที่ออกไปทันทีแม้ในขณะที่เขาต้องการกลับไปที่สถานที่ทำงานเพื่อโพสต์เอกสารและมีเพศสัมพันธ์ร่วมกับเลขานุการของเขา จะส่งกลับไปที่บ้านใน Suphanburi และเริ่มต้นขึ้นอยู่กับสิ่งนี้โดยอ้างว่าการแสดงของเขาเกี่ยวกับใบหน้าที่เกี่ยวข้องเป็นชีวิตที่เรียบง่ายในที่พักแบบคลาสสิกไทยคลาสสิก

โฆษณา

รายงานเชิงพาณิชย์นี้

ดูเหมือนว่า Chanachol จะไม่ได้ใช้เวลาสูงสุดที่เขาต้องการกับ Maekala ที่บ้านของเธอ อย่างไรก็ตามแรงจูงใจของเขาที่จะอยู่ที่นั่นอาจจะลึกกว่าภาพยนตร์ที่โชคร้ายอย่างแท้จริงเมื่อเวลาผ่านไปพล็อตของความทรงจำที่น่าสนใจก็หายไปจากรางรถไฟและกลุ่มเป้าหมายเป็นเวลาสองสามนาทีในแต่ละฉากการมีเพศสัมพันธ์

รูปแบบก่อนหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้และเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครโดยใช้ Vanich Jarungkit-Ante Inquisitive เกี่ยวกับตัวละครที่หลากหลายและความสัมพันธ์ที่น่าตื่นเต้นกับงู รุ่นนี้มีเวลามากเกินไปที่ด้านหน้าของหน้าจอแสดงผล ‘กรงของ Chanachol’ การใช้แรงกระแทกของมนุษย์มากเกินไปนำเข้ามาจากแว่นตาและแว่นตาวางในภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนละครโอเปร่ามากกว่าที่เคย

หากคุณไม่รู้จักเรื่องราวดั้งเดิมมันน่าตื่นเต้นพอที่จะนั่งลงและดูภาพยนตร์ที่ถ่ายทำอย่างถูกต้อง และถ้าคุณสามารถเพิกเฉยต่อข้อบกพร่องและสคริปต์ที่ชัดเจนที่รูจมูกแผนย่อยอาหารและเรื่องทั่วไปของเรื่องนี้เป็นเรื่องหัวเราะเหมือนการกระทำขั้นสุดท้าย อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแล้วความคล้ายคลึงกันกับละครโทรทัศน์ที่ไร้ค่านั้นไม่ได้ถูกบันทึกผ่านภาพยนตร์ซีเปีย

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *